ชี้พิกัดห้องน้ำ 5 สไตล์ แบบไหนที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ

ชี้เป้าห้องน้ำ Style ไหน ที่ตอบโจทย์ความเป็นคุณ

เมื่อพูดถึงความชอบ เชื่อว่าแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าเป็นเรื่องใดก็ตาม แม้กระทั่ง “ห้องน้ำ” ที่หลายคนก็ต่างให้ความสำคัญไม่แพ้เรื่องอื่นๆ เช่นกัน วันนี้ WDC เราจะพาไปดูห้องน้ำแต่ละสไตล์ ถ้าเลือกสไตล์ที่ชอบได้แล้วก็มาเลือกกระเบื้องสวยๆ พร้อม Promotion ดีๆ ที่โชว์รูมของเราได้เลย

สไตล์ Loft – เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่โดนใจคนที่ชอบความดิบและแตกต่าง สำหรับในส่วนของกระเบื้องนั้น แนะนำให้เป็นแบบลวดลายที่มีความคล้ายคลึงกับวัสดุอย่างปูนเปลือย ในแง่มุมของสีสันที่เป็นกลุ่มสีเทาแบบมี Texture เช่นลวดลายหินปูน หรือหินทรายเป็นต้นอย่าง 𝐀𝐌𝐀𝐑𝐎𝐍𝐄 𝐆𝐑𝐄𝐘 ก็เข้ากันลงตัวกับสไตล์ Loft ที่ทำให้มีความเรียบง่าย ดูไม่น่าเบื่อ

สไตล์ Vintage – ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบห้องน้ำสไตล์ย้อนยุค ดูคลาสสิค เอกลักษณ์ที่ชัดเจนแบบสไตล์ Vintage ตัวจริงแบบนี้ แนะนำให้เลือกเป็นกระเบื้องดินเผา หรือจะเป็นกระเบื้องหินชนวน ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีเสน่ห์ไม่แพ้สไตล์อื่นเลยทีเดียว WDC ขอเสนอกระเบื้อง 𝐁𝐄𝐍𝐉𝐀𝐌𝐈𝐍 𝐁𝐑𝐎𝐖𝐍 ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของสไตล์ Vintage

สไตล์ Moroccan – ถือเป็นสไตล์การตกแต่งที่เน้นความปราณีตสูง เน้นความเป็นศิลปะและสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว สำหรับการตกแต่งห้องน้ำในสไตล์ Moroccan นั้น กระเบื้องโมเสกสามารถนำมาใช้เป็นพระเอกในการสร้างสรรค์ Vibe ของโลกแห่งทะลทรายได้อย่างเฉียบขาด สร้างบรรยากาศของความอบอุ่นและไอร้อนราวกับว่าได้ไปอยู่ท่ามกลาง Oasis กลางทะลทรายกันเลยทีเดียว

สไตล์ Minimal – เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบความเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ดูสบายตา ถ้าเป็นสาย Minimal แบบนี้ แนะนำให้เลือกใช้กระเบื้องลวยลายเรียบๆ เช่น หินทราย หินปูน หรือกระเบื้องลายซีเมนต์ ที่มีเส้นสายไม่จัดมาก นอกจากความสวยงามแล้ว ยังช่วยทำให้ห้องน้ำสามารถแสดงคุณลักษณะทางธรรมชาติได้อย่างแยบยล และลงตัวกับงานสถาปัตยกรรมในทุกๆ สไตล์ กระเบื้อง 𝐈𝐍𝐍𝐄𝐑 𝐒𝐓𝐄𝐀𝐌 ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในสไตล์ Minimal

สไตล์ Modern – ปิดท้ายด้วยสไตล์ Modern ที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความผ่อนคลาย ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่รีสอร์ต ทันสมัย สำหรับคนที่ชอบแนวนี้ กระเบื้องลายหินอ่อนนั้นก็ยังคงเป็นตัวเลือกหลักในการนำมาใช้งานที่สะท้อนไปถึงสไตล์การตกแต่งที่มีความโมเดิร์นเรียบหรู โดยกระเบื้องอย่าง 𝐍𝐄𝐖 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 ก็สามารถนำไปประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์ Modern ได้เป็นอย่างดี