มิติใหม่ของนวัตกรรม สู่ที่มาของกระเบื้องที่เป็นได้มากกว่า

ที่ WDC เรามองว่ากระเบื้องเป็นได้มากกว่าพื้นและผนัง เราได้เติมเต็มนวัตกรรมใหม่ๆ ที่สะท้อนให้เห็นถึงกลิ่นอายของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วย 9 นวัตกรรม ที่ผ่านการรังสรรค์ในทุกขั้นตอน พร้อมช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณในทุกมิติ ภายใต้สโลแกน “𝐎𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐒𝐄𝐄 𝐅𝐋𝐎𝐎𝐑, 𝐖𝐄 𝐒𝐄𝐄 𝐌𝐎𝐑𝐄”

STAIN RESISTANT TILE INNOVATION

WDC ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่กับ คุณด้วง “ดวงฤทธิ์ บุนนาค” สถาปนิก และนักออกแบบชื่อดัง เพื่อสร้างสรรค์กระเบื้อง Mediate Collection กระเบื้องที่ได้รับแรงบันดาลใจมากจากหินทราย ที่มีความสวยงามแต่ก็มีข้อจำกัดคือความอุ้มน้ำสูงจึงสามารถเกิดคราบได้ง่าย Mediate Collection จึงถูกออกแบบมาเพื่อก้าวข้ามข้อจำกัดดังกล่าวบนคุณสมบัติที่ป้องกันการเกิดคราบและไม่เปลี่ยนสีเมื่อสัมผัสกับน้ำหรือความชื้น โดยแนวคิดในการออกแบบนั้นอยู่บนปรัชญาของความถ่อมตัว และเรียบง่าย โดยจำลองคุณลักษณะตามธรรมชาติ ที่ทุกคนสามารถนำไปใช้ได้ อย่างกลมกลืนและสอดคล้องกับสถาปัตยกรรมทุกรูปแบบ และคงไว้ซึ่งความงามของหินธรรมชาติที่มีความเป็นเนื้อเดียวกัน สร้างความต่อเนื่องทางสถาปัตยกรรมและยกระดับคุณภาพชีวิตในทุกๆ มิติ

SAFETY TILE INNOVATION

จะดีกว่าไหมถ้ากระเบื้องที่ถูกใจให้ได้ทั้งความสวยงาม พร้อมกับนวัตกรรมอัจฉริยะ เพราะฉะนั้นเราจึงได้พัฒนากระเบื้องให้มีคุณสมบัติมากกว่า ด้วยการผสาน MICROTEC TECHNOLOGY ทำให้ผิวหน้าของกระเบื้องให้สัมผัสที่หนืด เสมือนค่า R ได้เพิ่มขึ้นเมื่อโดนน้ำ แต่ยังคงไว้ซึ่งสัมผัสที่นุ่มสบายในยามที่กระเบื้องแห้ง เพิ่มความปลอดภัยให้ทุกพื้นที่ในบ้าน สามารถสัมผัสกับนวัตกรรมอัจฉริยะ MICROTEC TECHNOLOGY ได้ในกระเบื้องรุ่น ENZO ,LEGACY และ LAGOON

GENIUS MARBLE INNOVATION

QUADRA กระเบื้องที่สามารถทดแทนหินอ่อนขนาดใหญ่พิเศษได้ ด้วยกระบวนการผลิตผ่านเทคโนโลยีล้ำสมัย ทำให้ได้กระเบื้องขนาดใหญ่พิเศษ ที่มีความหนาเพียง 6 มม. และมีความสมจริงเหมือนหิน ที่สะท้อนออกมาผ่านลวดลายที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของธรรมชาติ ความสวยงาม สามารถนำมาประยุกต์ตกแต่งได้หลายรูปแบบ เช่น ตกแต่งพื้น และผนัง หรือจะนำมาตกแต่งเป็นท๊อปโต๊ะก็สวยงาม

WATER RESISTANT WOOD INNOVATION

หนึ่งในปัญหาที่คนชื่นชอบพื้นไม้ต้องเจออยู่เป็นประจำ คือปัญหาปลวก และไม้บวมเนื่องจากความชื้น WDC เล็งเห็นถึงปัญหาเหล่านี้ จึงได้คิดค้นและพัฒนาพื้นไม้อัจฉริยะ Water Block Engineered ที่สามารถช่วยป้องกันน้ำ และปลวกได้ถึง 99.99% และยังคงความแข็งแรง และความสวยงามเหมือนไม้จริง ตอบโจทย์คนชอบพื้นไม้ได้อย่างยอดเยี่ยม

HYGENIC TILE INNOVATION

เทคโนโลยีอัจฉริยะ ANTI-BACTERIA TECHNOLOGY ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อคนรักความสะอาด มีสาร SILVER ION ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ไม่ใช่เพียงแค่เคลือบผิว แต่ผสมเข้าไปในเนื้อกระเบื้อง BLEND STONE ทำให้พร้อมทั้งความสวยงาม และปลอดภัย ช่วยป้องกันคนที่คุณรักจากสิ่งสกปรกที่ติดอยู่บนกระเบื้อง

ECO-FRIENDLY TILES

เรื่องสิ่งแวดล้อมเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ WDC ให้ความสำคัญเสมอมา จากความใส่ใจในกระบวนการผลิตที่ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม ส่งผลให้กระเบื้องที่ WDC เช่น SONOSAND, TERRA ARTE และ MURALE เป็นต้น ได้ใบรับรอง “Green Label Certificate” จากสภาสิ่งแวดล้อม ประเทศสิงคโปร์ เพื่อเป็นการการันตีว่าสินค้าของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

SPOT GLAZED TEXTURE INVENTION

นวัตกรรมการผลิตกระเบื้องอัจฉริยะ ที่ช่วยให้กระเบื้องมีผิวสัมผัสที่พิเศษในรูปแบบ Soft 3D มีลวดลายตามสายแร่อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มลูกเล่นความน่าสนใจ และความเป็นธรรมชาติให้กับลวดลายของกระเบื้อง เพื่อให้ได้กระเบื้องพอร์ซเลนคุณภาพสูง มาเพิ่มสีสันให้บ้านของคุณสวยงามมากขึ้นด้วยเทคโนโลยี SPOT GLAZED TEXTURE INVENTION ในกระเบื้องรุ่น EVOLUTA และ IBLA

WEIGHT TOLERANCE INVENTION

ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์ที่หนักหน่วงมากแค่ไหน กระเบื้อง STEP Series ก็รับไหวด้วย WEIGHT TOLERANCE INVENTION นวัตกรรมที่ผลิตกระเบื้องให้มีความหนาอยู่ที่ 20 มิลลิเมตร ช่วยรับน้ำหนักได้มากถึง 350 กิโลกรัม/ตร.ซม. พร้อมรองรับทุกกิจกรรมหนักของคุณได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

DESIGN AWARED WINNING FAUCETS

งานออกแบบของ Bravat แบรนด์สุขภัณฑ์จากเยอรมนี นอกจากความสวยงามแล้ว ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานให้มากขึ้น เช่น เทคโนโลยี Water Saving Technology ที่ช่วยประหยัดน้ำได้มากถึง 30%, Mirror sided plating technology ช่วยยืดอายุการใช้งาน และ Seamless Technology ทำให้มีรอยเชื่อมต่อน้อยทำความสะอาดง่าย จนได้รับรางวัลการออกแบบระดับโลกถึง 3 รางวัล ได้แก่ Red Dot Design Award, iF Design Award และ German Design Award