14 ปีของ WDC ผู้นำด้านวัสดุตกแต่งที่ เท่ เก๋ และแตกต่าง

2017-06-12 15:53:31


"มทำธุรกิจนี้มา 13 ปี ปีนี้เข้าสู่ปีที่ 14 เริ่มจากนำเข้ากระเบื้องขายส่ง Modern Trade และลูกค้าทั่วประเทศ หลังจากทำธุรกิจได้สักระยะหนึ่งก็พบว่าลูกค้ามีความต้องการความหลากหลาย และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนั้น  WDC   จึงเริ่มต้นตั้งทีมนำเข้ากระเบื้องจากประเทศต่างๆ ทั่วโลกทั้งยุโรป และ เอเชีย โดยตอนนี้  WDC    มีสินค้ากว่า 2,000 items หลากหลายดีไซน์ครบในทุกๆระดับราคา ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้าได้ทุกกลุ่ม"เมื่อวันที่ 2-7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา   คุณบัณฑิต หิรัญญนิธิวัฒนา Managing Director of  Western Decor Corporation  ผู้นำเข้าวัสดุตกแต่งพื้นและผนังจากทั่วโลก ได้นำทัพ WDC เปิดตัวนวัตกรรมสุดเก๋โดย Highlight สุดพิเศษ คือ เปิดตัวยิปซั่มบอร์ด Maxum  , โมเสคเรืองแสง Ezarri และกระเบื้องพอร์ซเลนนำเข้าจากอิตาลี่ Inner ซีรี่ย์ ในงานสถาปนิก' 60

งานนี้ จัดโดย สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระราชูปถัมภ์ โดยภายในงาน ชู concept  ‘’ บ้าน บ้าน ‘’ (BAN BAN) Reconsidering Dwelling เพื่อเป็นการนำเสนอมุมมอง แนวคิดรวมถึงนวัตกรรมทางสถาปัตยกรรม ซึ่งเป็นหนึ่งในวัฒนธรรมและปัจจัยของการดำรงชีวิตของทุกคน  และ concept นี้จะแบ่งออกเป็น 3 ส่วนหลักๆ ได้แก่ พื้นที่บ้าน , พื้นที่ในบ้าน และ พื้นที่นอกบ้าน โดยทั้งหมดจะเล่าถึงลักษณะของกลุ่มต่างๆ เทคนิคการก่อสร้าง และแนวคิดต่างๆ ครอบคลุมทั้งหมดภายในงานนั้น มีการเปิดตัวกระเบื้อง พอร์ชเลน นำเข้าแบรนด์       ที่ชื่อว่า   Caesar    ผู้ผลิตกระเบื้องพอร์ชเลนชั้นนำจากประเทศอิตาลี่ ที่ได้พัฒนา กระเบื้องพอร์ซเลนให้มีคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้น  ในเรื่องของ ลวดลายคล้ายธรรมชาติที่เรียกได้ว่า เหมือนจนแยกไม่ออก รุ่น  INNER  inspired by quartzite  ซึ่งบางคนอาจจะยังไม่เข้าใจ ควอร์ตไซต์เป็นหินมักใช้กับการตกแต่งบ้าน ซึ่งเกิดการตกตะกอนจากการทับถมกันของชั้นหินที่มีแร่ธาตต่างๆมากมาย (แร่ควอร์ต แร่คลอไรต์ แร่เฟลด์สปาร์) ผ่านความกดดัน และอุณภูมิที่เหมาะสม จนกลายเป็นหินชนิดนี้  

              โดย INNER นำความสวยงามจากหินชนิดมาออกแบบด้วยเครื่องจักรเฉพาะที่ล้ำสมัยทำให้ผลิต  pattern ลายออกมามากถึง 100 ลาย เสริมความ VIP อีกระดับด้วย อีกหนึ่งไฮไลของ INNER คือ มีเงาเฉพาะจุด (SPOT GLAZED) ด้วย  ช่วยสร้างลูกเล่นใหม่ให้กับบ้านและอาคารได้ เท่ เก๋ และแตกต่างจากกระเบื้องทั่วไปมากจริงๆ ครับ 
ด้าน Ezarri โมเสกแก้วจากเสปน ปีนี้ก็อัพเดทนวัตกรรมล่าสุด  'Glow in the dark' เรืองแสงได้ในเวลากลางคืน เหมาะสำหรับนำไปปูในสระว่ายน้ำ ทางเดิน ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Spa  แวววาว ระยับ ระยับ เหมือนได้สัมผัสแสงสว่างจากดาวบนฟ้าในยามค่ำคืน ก็สวยงามมากเช่นกัน


นอกจากกระเบื้องแล้ว ยังมียิปซั่มบอร์ด MAXUM GYPSUM  สำหรับงานฝ้า เพดาน ภายในบ้าน ติดตั้งดัดโค้งง่ายกว่า ไม่แตกหักง่าย 

"การที่ WDC เดินทางมาถึงวันนี้ได้ เพราะยังคงยึด Vision   “We serve the coolest and caring experience”
...เพราะเราอยู่เคียงข้างลูกค้าอย่างเพื่อนแท้ที่รู้ใจ ตอบสนองความต้องการได้ฉับไวและเข้าใจเสมอมา

เรามีความรักที่จะทำตลาดในเรื่องของกระเบื้อง เราอยากให้ลูกค้านำสินค้าของเราไปใช้แล้วรู้สึกดี เราอยากให้ลูกค้าได้ใช้กระเบื้องที่ เท่ เก๋ และแตกต่างในแบบฉบับของตัวเองในราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้ ซึ่งในปีที่ 14 นี้ เราจะยังไม่หยุดพัฒนาหาสินคต้าใหม่ๆ มาเสนอให้ลูกค้า รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน "               ทุกผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าโดย WDC นำเข้า ล้วนมีจุดเด่นที่คุณภาพ สวยงามเสมือนธรรมชาติแท้จริง ประกอบกับการบริการที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ลูกค้าประทับใจและได้สินค้าที่ตอบโจทย์ที่สุด ภายใต้แนวคิด Coolest Decorative Materials Gateway  ใครที่สนใจสามารถแวะเข้ามาชมสินค้าเจ๋งๆ และสัมผัสได้จริงที่โชว์รูม WDC ที่ CDC และภูเก็ต และสามารถติดตามอัพเดท Trend Design ใน Facebook และ เว็บไซด์ www.wdc.co.th  หรือโทรสอบถามได้ที่ 02-102-2057-8  ครับ